Thời gian giao hàng :
- Quý khách nên đặt hoa qua website càng sớm càng tốt để đơn hàng của quí khách được thực hiện tốt nhất. Trong trường hợp muốn thay đổi, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại để chúng tôi đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quí khách.

Hotline: 0989 502 045

- Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến địa chỉ nguời nhận theo yêu cầu sau khi quí khách hoàn tất thủ tục thanh toán.

- Hoatuoi123 luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quí khách. Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, địa chỉ khó tìm, kẹt xe, không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giờ và địa điểm theo yêu cầu của người nhận…, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời tới quí khách. Mong quý khách thông cảm!

Cách thức giao hàng và xác nhận

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại cho người nhận trước để thông báo và thống nhất thời gian giao hàng. Nhân viên của chúng tôi trong trang phục lịch sự sẽ giao hoa, quà tặng tới tận tay người nhận kèm thiệp ghi lời chúc mừng của bạn, xin chữ kí của người nhận vào phiếu giao hàng. Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua điện thoại hoặc email.

Phí giao hàng

- Tại Hà Nội: Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ và khu vực quận Cầu Giấy. Thu thêm phí từ 20.000-50.000 đối với các quận khác tuỳ theo địa điểm giao hàng . Đơn hàng giao tại Đông Anh, Long Biên, Từ Liêm, Hoàng Mai, TP.Hà Đông – phí giao hàng là 60.000 đ.

Tại Hà Nội, Hoatuoi123 có dịch vụ thu tiền tại địa chỉ người tặng và tặng hoa tại địa chỉ người nhận. Mức phí là 10.000đ - 50.000đ/đơn hàng (tùy địa điểm trong nội thành HN)

-Tại TPHCM: Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành :Q1, Q3, Q4, Q5, Q8, Q10, Q11, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú.

Thu thêm phí 50.000đ đối với các quận : Q9, Hóc Môn, Q2, Thủ Ðức .
Thu thêm phí 30.000đ đối với các quận : Bình Tân, Q7, Q12.